CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN IES VNTECH

Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Tận Tâm
 Xử lý nước thải chế biến hạt điều

    Nước thải chế biến hạt điều là loại nước rất khó xử lý bằng các phương pháp xử lý hóa lý và vi sinh thông thường. Trong loại nước này có chứa hàm lượng lớn axit, dầu, và hydrocacbon khó bị oxi hóa…

    Nó ức chế sự phát triển của vi sinh và tốn nhiều hóa chất trong quá trình xử lý. Nước thải ra sau hệ thống xử lý thường có tím hoặc màu đỏ sẫm gây ô nhiễm cho môi trường sống của chúng ta.

nước thải hạt điều,
hệ thống xử lý nước thải hạt điều,
cách xử lý nước hạt điều,
xử lý nước thải chế biến hạt điều,
xử lý nước thải hạt điều

     Thấu hiểu được điều này với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy móc phục vụ cho ngành công nghiệp. Chúng tôi cho ra đời dòng máy plasma-ion với nhiều tính năng vượt trội trong quá trình xử lý nước thải nguy hại.

      Dòng plasma đi vào trong nước tạo ra một lượng lớn ion giúp trung hòa các gốc axit, đồng thời phá hủy hydrocacbon mạch dài và vòng thành dạng dễ hòa tan trong nước và dễ hóa hơi. Tạo môi trường thuận lợi cho hệ vi sinh phát triển và phân hủy các chất hữu cơ còn lại của quá trình xử lý. Qua đó giúp cho quá trình xử lý trở nên đơn giản và hiệu quả hơn các phương pháp thông thường.

      Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm hoặc đang gặp trở ngại trong quá trình xử lý xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có hệ thống mẫu text thử tại doanh nghiệp của bạn

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm

      Trụ sở chính: Ấp Bình Minh, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
      Địa điểm chi nhánh: Số 18, Tổ 1, Ấp 2, Phước Bình, Long Thành, Đồng Nai

      Di động: 0937 970 889 
      Email: vanlapnv@gmail.com

abc

abc

abc

abc

abc

abc

abc

C
C
C

Đối tác của IES VNTECH

Zalo
F