CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN IES VNTECH

Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Tận Tâm
GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC TẠI BÌNH DƯƠNG UY TÍN GIÁ RẺ

         Bình Dương hiện là một trong những tỉnh thành đầu tàu cả nước về phát triển công nghiệp, đặc biệt trong đó có ngành gia công cơ khí chính xác hay còn gọi là ngành cơ khí CNC. Để đáp ứng nhu cầu của vị thế của tỉnh thành IES VNTECH là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác thực hiện đáp ứng tốt cho các cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu tại Bình Dương, chúng tôi tin tưởng rằng luôn là đơn vị uy tín, giá rẻ và rất chuyên nghiệp tại khu vực Bình Dương. 

Gia công cơ khí chính xác là gì? Gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chính xác là một phân nhánh của gia công cơ khí, là quá trình gia công hoàn toàn bằng máy móc cụ thể: Thiết kế bản vẽ dựa trên yêu cầu, từ bản vẽ này kỹ thuật viên sẽ lập trình vận hành trên máy CNC, sau đó lắp vật liệu phôi vào đồ gá và cho chạy máy để tạo ra thành phẩm.

Ngành gia công cơ khí chính xác có tên gọi khác là gia công CNC viết tắt của Computer (máy tính) Numerical (giải tích) Control (điều khiển). Các sản phẩm được làm từ máy CNC có độ chính xác cao, đẹp về mặt thẩm mỹ và tốn rất ít nhân công, tuy nhiên máy móc nhập đầu vào có giá thành rất cao.

Vai trò ngành gia công cơ khí chính xác CNC Gia công cơ khí chính xác

Ngành gia công cơ khí chính xác có vai trò vô cùng quan trọng trong các ngành công nghiệp hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất:

  • Hoàn thiện sản phẩm: các thiết bị máy móc đòi hỏi độ chính xác cao, thẩm mỹ, hay kể các các sản phẩm thô để cấu thành nên một sản phẩm hoàn thiện đều cần đến gia công cơ khí chính xác.
  • Giúp doanh nghiệp giảm tỉ lệ sản phẩm lỗi: sau khi lập trình sản phầm có thể được nhân bản không giới hạn và gần như là giống nhau tuyệt đối. Vậy nên khi chạy sản phẩm mẫu đúng thì các sản phẩm sau này sẽ như vậy.
  • Tiết kiệm nhân công: Việc sử dụng máy móc là chủ yếu nên sẽ giúp giảm bớt lượng nhân công từ đó tiết kiệm chi phí.
  • Phát triển chế tạo sản phẩm cao cấp phức tạp: Trước đây để làm ra một sản phẩm cơ khí phức tạp cần thợ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nhưng giờ đây chỉ cần 1 nhà thiết kế và lập biết lập trình máy. Đó là một điều kiện rất thuận lợi nhằm phát triển ngành công nghiệp trong tương lai.

VỀ CHÚNG TÔI CÔNG TY TNHH IES VNTECH

Lĩnh vực hoạt động: 

  • Gia công cơ khí chính xác CNC, gia công chi tiết máy, gia công đồ gá, gia công jig.
  • Gia công khuôn mẫu, gia công tiện cnc, gia công phay cnc, lập trình điều khiển công nghiệp, gia công cắt Laser cnc…
  • Gia công các chi tiết tiện CNC chính xác
  • Sản xuất dao khí cục đục lỗ túi nhựa, bao bì plastic – nilong

       Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng gia công CNC các sản phẩm số lượng ít và số lượng lớn theo yêu cầu bản vẽ cho khách hàng tại khu vực Bình Dương, hoặc các tỉnh thành lân cận khác. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng gia công để xuất khẩu các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ,… Khách hàng hiện tại của IES VNTECH 85% đến từ các công ty nước ngoài nên chúng tô rất tự tin về sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn cho các thị trường khắt khe.

Một số sản phẩm gia công của Công ty chúng tôi

Gia công sản xuất dao đục lỗ nilong đạt độ cứng trên 60HRC:

Video: Ứng dụng dao đục lỗ bao bì trong sản xuất

Gia công vật liệu cứng Ceramic:

       Chất liệu Ceramic hay còn được gọi là gốm sứ, là loại vật liệu được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo. 

       Với các kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong việc gia công các loại vật liệu cứng IES VNTECH cam kết sẽ mang lại các giá trị trong từng sản phẩm. Đảm bảo tốt nhất các yêu cầu khắc khe từ quý khách hàng.

Hình 3: Gia công van chỉnh dòng chảy thép làm bằng vật liệu Ceramic

Gia công khuôn mẫu:

      Khuôn là một thành chi tiết không thể thiếu trong các vấn đề sản xuất hàng loạt, khuôn mẫu được chế tạo chính xác đồng nghĩa sẽ giúp các chi tiết được sản xuất ra có tỉ lệ phế phẩm thấp tăng hiệu quả và năng xuất. IES VNTECH chúng tôi là đơn vị gia công khuôn mẫu theo yêu cầu đảm bảo các yêu cầu chất lượng của quý khách hàng.

 

gia cong khuon mau tai ba ria vung tau; che tao khuon mau tai ba ria vung tau; che tao khuon theo yeu cau; gia cong khuon mau theo yeu cau; khuon ep nhua; gia cong khuon ep nhua; khuon dap; gia cong khuon dap
Hình 4: Gia công sửa chữa khuôn thủy tinh bia Tiger
Hình 5: Khuôn ép ngói

Gia công chi tiết 3D phức tạp:

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn gia công:

  • Trụ sở chính: Ấp Bình Minh, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Địa điểm chi nhánh nhà xưởng sản xuất: Số 18, Tổ 1, Ấp 2, Phước Bình, Long Thành, Đồng Nai

Di động: 0937 970 889
Email: vanlapnv@gmail.com

Gia công cơ khí

abc

abc

abc

abc

abc

abc

abc

C
C
C

Đối tác của IES VNTECH

Zalo
F